Theo Đuổi Lại Tình Yêu


Cố Mỹ Như lúc này bị tốc độ của Cao Kiều làm cho có chút giật mình.

Bình thường thì Cao Kiều khá mạnh mẽ trong chuyện ấy tuy nhiên cũng chưa có lúc nào lại nhanh, mạnh như vậy, tốc độ chọc vào rút ra của hắn cực kì nhanh.

Cứ giống như là hắn mới được uống thuốc tráng dương vậy.Cao Kiều thấy Cố Mỹ Như bị hắn đâm sướng đến nỗi hai mắt lờ đờ thì rất lấy làm thoả mãn.

Dù sao thì hắn ta cảm thấy năng lực của mình trong chuyện đó rất cừ.

Có thể làm cho Cố Mỹ Như sung sướng lên đỉnh đến nỗi lơ mơ không ổn định thần chí.Còn Cố Mỹ Như cũng phải thừa nhận rằng, mặc dù Cao Kiều lúc làm tình thì khá hấp tấp trong mấy bước dạo đầu, nhưng mà hắn ta có gậy thịt to khoẻ như vậy, cho nên cô vẫn rất là "yêu thích" không nỡ rời xa hắn ta.Cao Kiều đâm vào được một lúc thì mới xoay người Cố Mỹ Như để cho cô ta nằm ngửa ra, hai tay hắn nắm lấy hai cổ chân của cô, bên dưới lại không ngừng nghỉ mà đâm vào liên tiếp.Bên dưới bị gậy thịt thô to đâm vào liên tiếp cho nên là co rút rất nhanh, chẳng mấy chốc nữa sẽ nhanh chóng lên đỉnh.Cao Kiều khẽ rút ra dương vật một chút, chỉ sợ hắn ta bắn sớm quá khi Cố Mỹ Như còn chưa kịp lên đỉnh, thì sẽ rất mất mặt cho hắn, cho nên hắn ta để dương vật mình ở bên ngoài để cho nó "nguôi ngoai" bớt một chút.Cố Mỹ Như thấy Cao Kiều đột nhiên rút ra dương vật thì càng thêm khó chịu, cô ta uốn éo cơ thể, tiến lại gần dính sát vào người Cao Kiều nhất có thể, muốn được cái dương vật kia càng thêm đâm sâu vào hết mức hơn nữa.


Cao Kiều thấy như vậy thì dùng dương vật ma sát bên ngoài cánh hoa của cô ta.

Dùng đỉnh dương vật ấn ấn vào bộ phận nữ tính của cô ta.Thấy Cố Mỹ Như đã đỡ đói khát dương vật một chút, thì hắn mới rút ra dương vật của mình, lại tranh thủ nhét thêm hai ngón tay vào trong âm đạo của Cố Mỹ Nhu.

Đầu ngón tay hắn luồn lách, ấn chọt vào hành lang thịt chặt kín của Cố Mỹ Như, giống như một cuộc dạo chơi truy tìm báu vật, hắn ta mon men sờ tìm được điểm G của Cố Mỹ Như, tiếp tục kích thích vào đó.Lúc này Cố Mỹ Như uốn cong cả người, chỗ đó quả thực mang lại cảm giác hết sức sung sướng.

Cho nên cô ta cảm thấy sắp chịu không nổi…Cao Kiều lúc này mới thối lui ngón tay ra, thay vào bằng cái dương vật căng trướng đang muốn xuất ra của mình, hắn ta đâm vào thật mạnh thật sâu vào bên trong, sau đó giống như vận hết sức lực mà bắn ra dòng tinh dịch chảy sâu vào bên trong âm đạo của cô.Sau khi Cao Kiều bắn tinh, thì chỗ đó Cố Mỹ Như cũng co rút dữ dội rồi sau đó mới nhả ra, cả người cô ta hoàn toàn được thoả mãn nhờ vào cuộc làm tình này.Cố Dĩ Hiên nằm ở trong phòng nghe thấy âm thanh rên rỉ kích tình kia thì cảm thấy ngại dùm cho hai người họ, cũng thật quá bạo dạn đi! Cứ như vậy mà không thèm quan tâm đến sự tồn tại của cô, âm thanh lớn như vậy giống như là cố tình để cho cô nghe thấy vậy.Cố Dĩ Hiên bởi vì nằm mộng xuân, hơn nữa lại bị âm thanh của bọn họ kích thích, cho nên bây giờ phía dưới của cô đã chảy ra khá nhiều nước, ướt đẫm cả quần lót.

Nhớp nháp khó chịu, rất muốn vào trong nhà tắm tắm rửa một chút, nhưng ngại vì hai người kia vẫn đang còn ở trong phòng khách, nên Cố Dĩ Hiên vẫn là quyết định nằm yên ở trong phòng.Cô vậy mà lại nằm mơ mình cùng với Tống Giang Thần làm chuyện đó, nghĩ lại cũng quá xấu hổ, chỉ biết giấu mặt vào trong chăn.Bên ngoài phòng khách đôi nam nữ kia sau khi nghỉ ngơi được một lát thì lại bắt đầu cuộc chiến mới, kéo nhau vào trong nhà tắm mà làm.

Mặc dù âm thanh trong nhà tắm không quá lớn, nhưng cũng đủ để cho Cố Dĩ Hiên nghe thấy được.

Cứ tượng tưởng lát nữa chính mình sẽ đi vào sử dụng cái nhà tắm kia, Cố Dĩ Hiên lại cảm thấy trong lòng có chút ghê tởm.Bên này Tống Giang Thần sau khi dự xong cuộc họp bàn nội bộ quan trọng thì vui vẻ ra mặt, khiến cho phe đối đầu hết sức gai mắt.

Lại thêm một lần nữa "thất bại" trước Tống Giang Thần, bọn họ vẫn là không cam tâm.


Bây giờ dự án đã hoàn toàn nằm trong tay của Tống Giang Thần, bọn họ cũng không còn cách nào xoay chuyển được cục diện nữa.

Đối với Tống Giang Thần, bọn họ chính là vừa có chút nể phục lại vừa có thêm nhiều căm ghét!Tống Giang Thần vui vẻ mời cùng cộng sự đi ăn một bữa, dù sao nếu không có sự tương trợ của bọn họ, Tống Giang Thần anh cũng không thể nào chống chọi lại hết đám người "muốn làm phản" kia.Ăn uống no say trở về nhà, Tống Giang Thần mới nhớ đến cô gái hôm nọ.

Sau khi Tống Giang Thần trở về nhà mới mở xem tư liệu mà anh đã cho điều tra về anh trai của Cố Dĩ Hiên, bởi vì dạo gần đây công ty có quá nhiều rối ren và bận rộn cần xử lý, cho nên anh gần như không có thời gian để bận tâm đến chút việc "vặt vãnh" này.

Ngày hôm nay giải quyết xong một số việc quan trọng cấp thiết, mới đem tập tài liệu điều tra lên để xem, thám tử xem ra làm việc cũng rất có hiệu quả, tập tài liệu cũng đã dày như thế này!Mở ra tập tài liệu đó, Tống Giang Thần phát hiện ra anh trai của Cố Dĩ Hiên cũng chẳng có mấy nổi bật, ngoại trừ vẻ đẹp trai rất hút mắt ra thì cũng chẳng có tài năng nổi trội gì.

Cố Thừa Ngân thậm chí còn không thể đậu nổi vào một trường đại học, ngoại trừ hoàn cảnh khó khăn, thì thành tích học tập của tên này cũng không mấy khả quan, trong lớp thường xuyên đội sổ.

Vậy mà lại khiến em gái của anh chết mê chết mệt, đây là cái lí gì cơ chứ?Lại nhìn sang phần tư liệu nhân thân của Cố Thừa Ngân, Tống Giang Thần lại đặc biệt chú ý đến Cố Dĩ Hiên.


Ảnh chụp Cố Dĩ Hiên đều rất rõ ràng, chỉ có mấy tấm thôi mà đã lột tả được đây là một cô gái hết sức xinh đẹp ngọt ngào cỡ nào.

Thành tích học tập của Cố Dĩ Hiên khá tốt, tuy nhiên cũng không có đi học trường đại học nào, hiện tại đang làm nhân viên phục vụ cho một nhà hàng trong thành phố.Xem ra cuộc sống của Cố Dĩ Hiên cũng không mấy sung sướng.

Tống Giang Thần thầm nghĩ.Tư liệu về mấy người còn lại đều không quá đặc biệt, chú Cố một mình đi làm nuôi cả gia đình mấy người bọn họ, còn Cố Mỹ Như thì vì thành tích học tập không tốt, học xong cấp ba liền ở nhà, chỉ giỏi chơi bời lêu lổng với đám bạn thân.

Dì Lệ của Cố Dĩ Hiên chỉ đơn thuần là một người phụ nữ lo việc nội trợ ở nhà mà thôi..


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận
sjvbt eletrosan petonicpets thaigogotour ipad-receptionist bukatsudou dogmasutra kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting rekorgroup 48genclik week-end-en-gite echter-camsex nomesbebes aim-ic thewebworkhouse blackonyxnigeria menuiserie-joseph glidmedelsguiden